Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long - Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu và hoàn thiện nội thất cho các công trình văn phòng, khách sạn, biệt thự, chung cư, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp. Được thành lập năm 2009, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TTTL đã từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và tạo được vị trí vững chắc trên thị trường quốc tế.

Cùng với đó, công ty đã vươn lên mở rộng cả về quy mô nhà xưởng và quy mô nhân sự, hiện công ty đang sở hữu khối nhà xưởng được đầu tư hiện đại trên diện tích đất rộng gần 80,000m2 được xây 2 tầng, hơn 1,500 công nhân viên tại Bình Dương (ấp Bà Tri, xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Với phương châm nỗ lực đạt đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn mực, luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, Thành Thắng Thăng Long hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, sự kì vọng của ban giám đốc và những cống hiến miệt mài của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty và tập đoàn.

Thông điệp của Ban giám đốc

Khởi điểm từ một Công ty với 50 cán bộ công nhân viên thời kì mới thành lập, qua thời gian, Thành Thắng Thăng Long vươn mình chuyển dậy thành một công ty lớn mạnh mang vị thế và tầm ảnh hưởng đáng kể trong thị trường sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất gỗ Việt Nam cũng như quốc tế.

Định hướng trở thành một đơn vị cung cấp và thi công đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng cho các dự án trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công trong lĩnh vực này. 

Nhờ có niềm tin của khách hàng, sự hỗ trợ của các đối tác cùng với nỗ lực của hơn 1,500 cán bộ công nhân viên Thành Thắng Thăng Long, chúng tôi vô cùng lạc quan khi nhìn vào tương lai của công ty và tin tưởng rằng sự phát triển đó không chỉ dừng lại ở những thành quả hiện tại mà còn tiếp tục tăng trưởng bền vững trong thời gian tới. 

Thành Thắng Thăng Long cam kết sẽ luôn là thương hiệu uy tín, một đối tác tin cậy, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trân trọng cảm ơn!
 

Mr. TRẦN NGUYỄN HUY ĐĂNG

Mr. TRẦN NGUYỄN HUY ĐĂNG

Tổng Giám đốc

Mr. LÊ MINH HÙNG

Mr. LÊ MINH HÙNG

Chủ tịch

Mr. TRẦN NGUYỄN MINH TRIỆU

Mr. TRẦN NGUYỄN MINH TRIỆU

Phó Tổng Giám đốc

Tầm nhìn Của chúng tôi

Thành Thắng Thăng Long đang định hướng phát triển song song tại thị trường xuất khẩu và thị trường nội địa. Sở hữu một đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm và ưu tú về tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn, Thành Thắng Thăng Long đang tiếp tục vững vàng trên con đường chinh phục để trở thành nhà sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất số một tại Việt Nam.

Sứ mệnh Của chúng tôi

Thành Thắng Thăng Long luôn củng cố vị trí của mình tại thị trường Việt Nam và chú trọng hoạt động xuất khẩu, phát triển thương hiệu các thị trường truyền thống quen thuộc tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore..., đồng thời không ngừng tìm hiểu và mở rộng thị trường xuất khẩu toàn thế giới, từ Châu Á sang Châu Mỹ đến Châu Âu như Đức, New zealand, Đan Mạch, Pháp, Anh, Nam Phi... Mục tiêu này đã và đang được toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Thành Thắng Thăng Long củng cố bằng những bước tiến vững vàng và chắc chắn của mình trong những năm qua.

|