THÀNH THẮNG THĂNG LONG VÔ ĐỊCH THĂNG LONG TLE CUP 2018

Ngày 08/10/2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Thành Thắng Thăng Long trở thành ngôi vương của mùa giải Thăng Long TLE CUP 2018.

Thăng Long TLE CUP là giải bóng đá thường niên của tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long (Thăng Long TLE Group) được tổ chức 2 năm 1 lần tại sân vân động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham gia của các đại diện khu vực và các công ty thành viên như: Văn phòng Hà Nội, Kinh doanh kỹ thuật, Trung tâm thi công 1, Trung tâm thi công 2, Đà Nẵng – Nha Trang, TLE Hồ Chí Minh, Việt Phát IVT và Thành Thắng Thăng Long.

 

                                                             Các đại diện tham dự giải đấu TLE CUP


Là một trong những đội bóng tham gia mùa giải này, TTTL được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi sở hữu đội hình đồng đều về thể chất lẫn kĩ thuật. Trước thềm thi đấu, các cầu thủ đã có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm qua từng trận giao hữu và những lần tập luyện thực tế trên sân cỏ. Mặc dù tham dự giải đấu với tâm thế giao lưu, học hỏi nhưng các cầu thủ vẫn mang trong mình tinh thần thi đấu hết mình, quyết chiến quyết thắng để không phụ sự kì vọng của ban TGĐ và anh chị em cổ động viên TTTL.


Mặc dù vượt đường xa đem quân ra Bắc chinh chiến nhưng đội tuyển vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình từ các anh chị em đồng nghiệp trong công ty. Ông Trần Nguyễn Huy Đăng – Tổng Giám Đốc cty CP Thành Thắng Thăng Long và ông Trần Nguyễn Minh Triệu – Phó Tổng Giám Đốc công ty cũng đã có mặt tại Hà Nội để cổ vũ tinh thần các cầu thủ trẻ. Trong lễ khai mạc giải đấu, thay mặt công ty, ông Trần Nguyễn Huy Đăng đã dành tặng 30 triệu đồng cho mùa giải Thăng Long TLE Cup 2018 với hy vọng mùa giải sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

(TGĐ Trần Nguyễn Huy Đăng trao tặng 30 triệu đồng cho mùa giải)

Thăng Long TLE Cup 2018 chính thức khép lại trong sự hân hoan và tự hào khi đội bóng Thành Thắng Thăng Long đã xuất sắc vượt qua tất cả các đội tuyển mạnh để dành chức vô địch trong mùa giải này. Bên cạnh đó, đội tuyển TTTL rất vinh dự khi có 3 cầu thủ là Thế Anh, Hữu Lợi và Lý Tình được trao giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” qua mỗi trận đấu. 

Bài viết khác